Hôm nay thứ Năm, 25-5-2017

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

• Danh sách phòng thi và số báo danh Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ ngày 03/06/2017

• Kết quả thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên ngoại ngữ ngày 23/04/2017 (đợt 2)

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành học bổng 6,3 tỷ đồng của Đại học Columbia

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu CNNer tại Đại học Cambridge: Chuyên Ngoại ngữ luôn là nhà!

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

Đại hội Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2012-2013 đã thành công tốt đẹp

17/10/2012  2:24 Chiều

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10/10, tại hội trường Vũ Đình Liên (khoa Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2013.

Về dự với đại hội, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thành Văn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, thầy Nguyễn Thành Công, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, các thầy cô chủ nhiệm và gần 200 đoàn viên tiêu biểu đến từ 32 chi đoàn của PTCNN.

Mở đầu đại hội, đồng chí Dương Hà Thục Anh, Bí thư Liên chi đoàn trường nhiệm kì 2011-2012, đã trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động của liên chi trong năm học cũ, điểm lại những tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động đoàn trường. Qua bản báo cáo có thể thấy được trong năm học vừa qua, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đã thực hiện thành công rất nhiều chương trình ngoại khóa ấn tượng: chương trình 10+, Sắc màu Chuyên ngoại ngữ, Chuyên ngữ thanh lịch…

Cũng tại đại hội, các đại biểu ưu tú nhất đến từ các chi đoàn đã trình bày các bản tham luận về công tác đoàn trường, về việc thực hiện nề nếp cũng như phương hướng và kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong trường nhiệm kỳ 2012-2013. Các bản tham luận đều được chuẩn bị với nội dung đầy đủ, phong phú nhằm đẩy mạnh hoạt động Đoàn trường trong năm học mới. Trong đại hội, các bạn đoàn viên đều nhất trí với phương hướng công tác Đoàn và nhiệt tình đóng góp ý kiến cho một số vấn đề trọng tâm như: việc thực hiện nề nếp học đường hay văn hóa chào hỏi của học sinh- đoàn viên Chuyên Ngoại ngữ.

Tất cả đại biểu và đoàn viên giơ tay biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

12 ứng cử viên vào BLC thể hiện sự đoàn kết và cạnh tranh công bằng với nhau

Đặc biệt, sau cuộc bầu cử diễn ra khá căng thẳng và nghiêm túc, đại hội đã lựa chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất trong số 12 ứng cử viên để vào ban Liên chi nhiệm kỳ 2012-2013. Tất cả các Đoàn viên tiêu biểu đến từ các Chi đoàn đã bầu đội ngũ ban Liên chi mới đầy năng động, nhiệt tình, sáng tạo, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các hoạt động Đoàn đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn Đỗ Bùi Đại Dương- đoàn viên chi đoàn 11H trúng cử vị trí tân bí thư mới của Liên chi đoàn trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.  Bạn Nguyễn Khánh Linh 11K trúng cử làm phó bí thư Liên chi đoàn. Ban quản lí câu lạc bộ năm nay có bạn Dương Bích Ngọc 11K và bạn Nguyễn Phương Linh 11E. Ban thể thao nghệ thuật gồm Trần Quỳnh Anh 11D, Tô Minh Anh 11A, Nguyễn Mỹ Linh 11D, Đặng Quang Hiếu 11C và Trần Huyền Linh 11D. Phụ trách thông tin đoàn vụ là bạn Nguyễn Trà My 10E. Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của các bạn Đoàn viên và lời hứa đầy quyết tâm của đại diện ban Liên chi mới.

Thầy Nguyễn Thành Văn trao chứng nhận cho thành viên BLC nhiệm kì 2010 - 2011

Ban kiểm phiếu làm việc nghiêm túc và trách nhiệm để thống kê được số phiếu chính xác nhất

Hy vọng ban Liên chi mới với những gương mặt hết sức xuất sắc, nhiệt huyết dưới sự dẫn dắt của cô Cố vấn Đoàn trường Đỗ Thị Ngọc Chi sẽ trở thành Liên chi đoàn xuất sắc của Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN.