Homepage
  Hôm nay thứ Hai, 21-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  119 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Đại hội Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2012-2013 đã thành công tốt đẹp

  17/10/2012  2:24 Chiều

  Trong không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10/10, tại hội trường Vũ Đình Liên (khoa Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2013.
   
  Về dự với đại hội, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thành Văn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, thầy Nguyễn Thành Công, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, các thầy cô chủ nhiệm và gần 200 đoàn viên tiêu biểu đến từ 32 chi đoàn của PTCNN.
   
  Mở đầu đại hội, đồng chí Dương Hà Thục Anh, Bí thư Liên chi đoàn trường nhiệm kì 2011-2012, đã trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động của liên chi trong năm học cũ, điểm lại những tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động đoàn trường. Qua bản báo cáo có thể thấy được trong năm học vừa qua, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đã thực hiện thành công rất nhiều chương trình ngoại khóa ấn tượng: chương trình 10+, Sắc màu Chuyên ngoại ngữ, Chuyên ngữ thanh lịch… 
   
  Cũng tại đại hội, các đại biểu ưu tú nhất đến từ các chi đoàn đã trình bày các bản tham luận về công tác đoàn trường, về việc thực hiện nề nếp cũng như phương hướng và kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong trường nhiệm kỳ 2012-2013. Các bản tham luận đều được chuẩn bị với nội dung đầy đủ, phong phú nhằm đẩy mạnh hoạt động Đoàn trường trong năm học mới. Trong đại hội, các bạn đoàn viên đều nhất trí với phương hướng công tác Đoàn và nhiệt tình đóng góp ý kiến cho một số vấn đề trọng tâm như: việc thực hiện nề nếp học đường hay văn hóa chào hỏi của học sinh- đoàn viên Chuyên Ngoại ngữ. 
   
  Tất cả đại biểu và đoàn viên giơ tay biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

  12 ứng cử viên vào BLC thể hiện sự đoàn kết và cạnh tranh công bằng với nhau

  Đặc biệt, sau cuộc bầu cử diễn ra khá căng thẳng và nghiêm túc, đại hội đã lựa chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất trong số 12 ứng cử viên để vào ban Liên chi nhiệm kỳ 2012-2013. Tất cả các Đoàn viên tiêu biểu đến từ các Chi đoàn đã bầu đội ngũ ban Liên chi mới đầy năng động, nhiệt tình, sáng tạo, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các hoạt động Đoàn đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn Đỗ Bùi Đại Dương- đoàn viên chi đoàn 11H trúng cử vị trí tân bí thư mới của Liên chi đoàn trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.  Bạn Nguyễn Khánh Linh 11K trúng cử làm phó bí thư Liên chi đoàn. Ban quản lí câu lạc bộ năm nay có bạn Dương Bích Ngọc 11K và bạn Nguyễn Phương Linh 11E. Ban thể thao nghệ thuật gồm Trần Quỳnh Anh 11D, Tô Minh Anh 11A, Nguyễn Mỹ Linh 11D, Đặng Quang Hiếu 11C và Trần Huyền Linh 11D. Phụ trách thông tin đoàn vụ là bạn Nguyễn Trà My 10E. Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của các bạn Đoàn viên và lời hứa đầy quyết tâm của đại diện ban Liên chi mới.
   
  Thầy Nguyễn Thành Văn trao chứng nhận cho thành viên BLC nhiệm kì 2010 - 2011

  Ban kiểm phiếu làm việc nghiêm túc và trách nhiệm để thống kê được số phiếu chính xác nhất
    
  Hy vọng ban Liên chi mới với những gương mặt hết sức xuất sắc, nhiệt huyết dưới sự dẫn dắt của cô Cố vấn Đoàn trường Đỗ Thị Ngọc Chi sẽ trở thành Liên chi đoàn xuất sắc của Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN.

   FLSS News


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn