Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo xét tuyển lớp 10 hệ THPT ngoại ngữ không chuyên năm 2012

27/6/2012  1:54 Chiều

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Số: 652/TB-ĐHNN

Hà Nội, ngày 27 tháng 06 năm 2012

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN LỚP 10
    HỆ THPT NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN NĂM 2012
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQG HÀ NỘI

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 2 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
    Căn cứ số học sinh nhập học thực tế vào lớp chuyên và tổ chức dạy học các lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại Ngữ năm 2012;
    Căn cứ kết quả thi tuyển sinh tổ chức vào các ngày 09-10/06/2012;
    Căn cứ kết quả cuộc họp hội đồng tuyển sinh ngày 27/06/2012 về công bố chỉ tiêu và điểm sàn tuyển sinh lớp 10 hệ THPT ngoại ngữ không chuyên năm 2012;
    Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định xét tuyển hệ ngoại ngữ không chuyên như sau :

1.      Chỉ tiêu :
             Tiếng Anh:                  40
    Tiếng Nga:                  15
    Tiếng Pháp:                10
    Tiếng Trung:               30
    Tiếng Đức:                 15
    Tiếng Nhật:                 10

2.      Điều kiện nộp đơn xét tuyển

2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển các thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên;
    - Có tổng điểm bài thi từ 25 điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nga: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nga.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

3.      Thời gian nhận đơn:
    - Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN.
    - Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 8h00 ngày 28/06/2012 đến hết 16h00 ngày 13/07/2012 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN (Không nhận đơn vào các ngày tổ chức thi tuyển sinh đại học 08, 09 và 10/07/2012).

4.      Học phí: 790.000đ/ 1 tháng.

5.      Kết quả trúng tuyển được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN từ 15h00 ngày  16/07/2012.

Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy triệu tập vào ngày 17/07/2012 và làm thủ tục nhập học vào ngày 20/07/2012 tại trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN.

Nơi nhận:
    -          ĐHQG HN (Báo cáo);