Hôm nay thứ Bảy, 24-6-2017

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo xét tuyển lớp 10 hệ THPT ngoại ngữ không chuyên năm 2012

27/6/2012  1:54 Chiều

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Số: 652/TB-ĐHNN

Hà Nội, ngày 27 tháng 06 năm 2012

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN LỚP 10
    HỆ THPT NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN NĂM 2012
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQG HÀ NỘI

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 2 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
    Căn cứ số học sinh nhập học thực tế vào lớp chuyên và tổ chức dạy học các lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại Ngữ năm 2012;
    Căn cứ kết quả thi tuyển sinh tổ chức vào các ngày 09-10/06/2012;
    Căn cứ kết quả cuộc họp hội đồng tuyển sinh ngày 27/06/2012 về công bố chỉ tiêu và điểm sàn tuyển sinh lớp 10 hệ THPT ngoại ngữ không chuyên năm 2012;
    Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định xét tuyển hệ ngoại ngữ không chuyên như sau :

1.      Chỉ tiêu :
             Tiếng Anh:                  40
    Tiếng Nga:                  15
    Tiếng Pháp:                10
    Tiếng Trung:               30
    Tiếng Đức:                 15
    Tiếng Nhật:                 10

2.      Điều kiện nộp đơn xét tuyển

2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển các thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên;
    - Có tổng điểm bài thi từ 25 điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nga: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nga.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

3.      Thời gian nhận đơn:
    - Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN.
    - Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 8h00 ngày 28/06/2012 đến hết 16h00 ngày 13/07/2012 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN (Không nhận đơn vào các ngày tổ chức thi tuyển sinh đại học 08, 09 và 10/07/2012).

4.      Học phí: 790.000đ/ 1 tháng.

5.      Kết quả trúng tuyển được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN từ 15h00 ngày  16/07/2012.

Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy triệu tập vào ngày 17/07/2012 và làm thủ tục nhập học vào ngày 20/07/2012 tại trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN.

Nơi nhận:
    -          ĐHQG HN (Báo cáo);