Hôm nay Chủ nhật, 26-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012

21/5/2012  4:31 Chiều

Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội thông báo danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012 như sau: CHÚ Ý:

- Nếu phát hiện sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh cần báo ngay cho HĐTS theo một trong 3 cách sau trước ngày 28/5/2012:
    • Gửi tin nhắn đến số điện thoại  0979 292 969 hoặc 0126 200 2000
    • Trực tiếp đến Phòng Đào tạo (P.107 - nhà A1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đường Phạm Văn  Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội)
    DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VẪN LÀ DỮ LIỆU CŨ. TẤT CẢ CÁC PHÁT HIỆN SAI SÓT VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHUYỂN ĐẾN HỘI ĐỒNG THI ĐỀU ĐƯỢC GHI NHẬN, ĐỐI CHIẾU VỚI HỒ SƠ GỐC VÀ SỬA LẠI. QUÝ VỊ KHÔNG CẦN PHẢI GỬI TIẾP TIN NHẮN HOẶC E-MAIL.

- Các thí sinh có từ 2 nguyện vọng trở lên sẽ phải chọn một nguyện vọng duy nhất trong buổi tập trung thí sinh chiều thứ Sáu ngày  8/6/2012. Biên bản chọn nguyện vọng phải có chữ ký của thí sinh và hai cán bộ coi thi.

- Địa điểm thi: Tất cả các địa điểm thi đều nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thông tin về địa điểm thi sẽ được công bố trên trang web của Trường vào thứ Tư ngày 6/6/2012.