Hôm nay Chủ nhật, 30-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012

21/5/2012  4:31 Chiều

Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội thông báo danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012 như sau: CHÚ Ý:

- Nếu phát hiện sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh cần báo ngay cho HĐTS theo một trong 3 cách sau trước ngày 28/5/2012:
    • Gửi tin nhắn đến số điện thoại  0979 292 969 hoặc 0126 200 2000
    • Trực tiếp đến Phòng Đào tạo (P.107 - nhà A1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đường Phạm Văn  Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội)
    DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VẪN LÀ DỮ LIỆU CŨ. TẤT CẢ CÁC PHÁT HIỆN SAI SÓT VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHUYỂN ĐẾN HỘI ĐỒNG THI ĐỀU ĐƯỢC GHI NHẬN, ĐỐI CHIẾU VỚI HỒ SƠ GỐC VÀ SỬA LẠI. QUÝ VỊ KHÔNG CẦN PHẢI GỬI TIẾP TIN NHẮN HOẶC E-MAIL.

- Các thí sinh có từ 2 nguyện vọng trở lên sẽ phải chọn một nguyện vọng duy nhất trong buổi tập trung thí sinh chiều thứ Sáu ngày  8/6/2012. Biên bản chọn nguyện vọng phải có chữ ký của thí sinh và hai cán bộ coi thi.

- Địa điểm thi: Tất cả các địa điểm thi đều nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thông tin về địa điểm thi sẽ được công bố trên trang web của Trường vào thứ Tư ngày 6/6/2012.