Hôm nay thứ Bảy, 24-6-2017

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012

21/5/2012  4:31 Chiều

Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội thông báo danh sách phòng thi của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2012 như sau: CHÚ Ý:

- Nếu phát hiện sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh cần báo ngay cho HĐTS theo một trong 3 cách sau trước ngày 28/5/2012:
    • Gửi tin nhắn đến số điện thoại  0979 292 969 hoặc 0126 200 2000
    • Trực tiếp đến Phòng Đào tạo (P.107 - nhà A1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đường Phạm Văn  Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội)
    DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VẪN LÀ DỮ LIỆU CŨ. TẤT CẢ CÁC PHÁT HIỆN SAI SÓT VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHUYỂN ĐẾN HỘI ĐỒNG THI ĐỀU ĐƯỢC GHI NHẬN, ĐỐI CHIẾU VỚI HỒ SƠ GỐC VÀ SỬA LẠI. QUÝ VỊ KHÔNG CẦN PHẢI GỬI TIẾP TIN NHẮN HOẶC E-MAIL.

- Các thí sinh có từ 2 nguyện vọng trở lên sẽ phải chọn một nguyện vọng duy nhất trong buổi tập trung thí sinh chiều thứ Sáu ngày  8/6/2012. Biên bản chọn nguyện vọng phải có chữ ký của thí sinh và hai cán bộ coi thi.

- Địa điểm thi: Tất cả các địa điểm thi đều nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội (Đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thông tin về địa điểm thi sẽ được công bố trên trang web của Trường vào thứ Tư ngày 6/6/2012.