Hôm nay thứ Tư, 29-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

Khởi động "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" năm học 2011-2012

16/3/2012  12:06 Sáng

"Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" năm học 2010-2011

Đêm văn nghệ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" là một hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Trước đây, hoạt động này được biết với tên gọi "Dạ hội tiếng".

"Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" luôn tạo sức hấp dẫn bởi các tiết mục được chuẩn bị công phu, thể hiện bản sắc văn hóa của 6 quốc gia có ngôn ngữ đang được giảng dạy và học tập tại trường: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật. Qua đêm văn nghệ đầy màu sắc và ý nghĩa này, học sinh Chuyên Ngữ không chỉ hiểu mà còn tự hào và say mê hơn với môn Ngoại ngữ chuyên của mình.

"Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" năm học 2011-2012 được tổ chức tối 30/03/2012 tại khuôn viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Vòng sơ loại được tổ chức chiều thứ Tư ngày 24/3/2012.

Kính mời các thầy cô và mời các em đón xem.