Hôm nay Chủ nhật, 25-6-2017

• Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

Teen boy Chuyên ngữ “đáng yêu” vào bếp mừng 8/3

8/3/2012  9:37 Chiều

(Dân trí) - Được sự cổ vũ và giúp đỡ hết mình của bạn gái, các chàng trai trường THPT Chuyên ngữ (HN) mạnh dạn xắn tay áo lăn vào bếp và cho ra lò những món ăn mà chỉ nhìn qua, ai cũng thèm “chảy nước miếng”.

Chấp nhận để “nửa kia” vùng lên trong ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, các chàng trai trường THPT Chuyên ngữ (Hà Nội) đã chứng tỏ mức độ “nhún nhường” của mình khi cùng xắn tay áo và lăn vào bếp trổ tài nấu nướng “có một không hai”.

Ngày các chàng trổ tài nội trợ không kém phái yếu.

Vào ngày hôm qua (7/3), sau những bàn luận có phần đau đầu về việc “mua cái gì, nấu món gì”, những teen boy được chia làm 5 đội với tên gọi ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mặc tạp dề nghiêm chỉnh để bước vào công cuộc nấu nướng phục vụ chị em.

Điều ấn tượng ở chỗ, món ăn của các đội bên cạnh thông điệp 8/3 mà còn mang đậm chất “ngũ hành”. Nếu như đội Mộc trổ tài làm món ăn chay thì nhà Thủy lấy hải sản làm nguyên liệu chủ đạo trong khi nhà Hỏa “tung hứng” với lửa bằng món nướng tại chỗ.

Và những món ăn đủ để ai cũng phải thèm...

Tuy mất đến gần 3 giờ đồng hồ nhưng thành quả của các chàng trai nhễ nhại mồ hôi đáng để các bạn gái ngưỡng mộ với những món được trang trí bắt mắt trên bàn mà bất kỳ ai chỉ nhìn qua cũng đã thèm “chảy nước miếng”.

Nhưng có lẽ chính những nỗ lực, cặm cụi cũng như tâm huyết của các chàng khi thực hiện mới là điều quan trọng nhất đối với các bạn gái THPT Chuyên ngữ trong ngày 8/3 này.

Một số hình ảnh trong hoạt động các chàng Chuyên ngữ trổ tài nấu nướng

Không nề hà những công việc nội trợ dù nhỏ nhặt

Trang trí món ăn với "chuyên gia tư vấn" sát nách

Nhóm tác giả và món ăn hoàn tất.

Những món ăn bắt mắt

Tiền hô hậu ủng, khí thế ngất trời khi BGK xuất hiện

Với chị em, đây là ngày thảnh thơi mà không ai trách

Và còn tranh thủ kiếm thêm với trao đổi, mua bán đồ cũ