Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Báo điện tử Dân Trí: Nữ sinh Chuyên ngữ tinh khôi tà áo dài trắng

28/10/2011  2:27 Chiều

Tà áo dài trắng với nét hồn nhiên, ngây thơ của các cô gái tuổi mới lớn trở thành điểm nhấn cho đêm thanh lịch của học sinh THPT Chuyên ngữ (ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN) ngày 20/10/2011.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường THPT Chuyên ngữ đã tổ chức đêm “CNN Charm” (Chuyên Ngoại ngữ thanh lịch) với sự tham gia của nhiều gương mặt học sinh nổi bật cả về thành tích học tập và tài năng nghệ thuật.

Sân khấu “CNN charm” sáng bừng bởi hình ảnh những chàng trai bảnh bao dìu cô gái trong bộ áo dài trắng tinh khôi. “Các bạn đã quá quen với bộ đồng phục thường ngày mà ít khi nhớ về bộ trang phục truyền thống của nữ sinh Việt Nam là tà áo dài trắng. Hãy để chúng ta nhớ về điều đó”, ý nghĩa của trang phục áo dài nữ sinh được THPT Chuyên ngữ lồng ghép trong phần thi trang phục truyền thống.

Đoàn Phương Thảo

THPT Chuyên Ngữ Hà Nội đã từng gây tiếng vang trong khối các trường THPT với những trương trình ngoại khóa quy mô lớn như "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ", "Hội vui Khoa học Tự nhiên – xã hội", 10+… nay với “CNN charm” Chuyên ngữ Hà Nội hy vọng sẽ có thêm những gương mặt mới, trở thành đại diện cho một ngôi trường năng động.

“Em cho rằng đây cũng là dịp đặc biệt để các “CNNer” bộc lộ tinh thần đoàn kết cũng như sự ủng hộ cuồng nhiệt với những hoạt động ngoại khoá bổ ích, chứng minh cho thầy cô thấy những khả năng khác ngoài việc học tập trên lớp của chúng em”, bạn Ngọc Linh hồ hởi.

Vũ Ngọc Tú - cô gái "bóng rổ" duyên dáng trong tà áo dài.

"Hotboy" Nguyễn Trọng Hoàng Sơn.

Nguyễn Lê Vân

Nguyễn Khánh Linh