Hôm nay thứ Năm, 25-5-2017

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

• Danh sách phòng thi và số báo danh Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ ngày 03/06/2017

• Kết quả thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên ngoại ngữ ngày 23/04/2017 (đợt 2)

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành học bổng 6,3 tỷ đồng của Đại học Columbia

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu CNNer tại Đại học Cambridge: Chuyên Ngoại ngữ luôn là nhà!

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

Báo điện tử Dân Trí: Nữ sinh Chuyên ngữ tinh khôi tà áo dài trắng

28/10/2011  2:27 Chiều

Tà áo dài trắng với nét hồn nhiên, ngây thơ của các cô gái tuổi mới lớn trở thành điểm nhấn cho đêm thanh lịch của học sinh THPT Chuyên ngữ (ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN) ngày 20/10/2011.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường THPT Chuyên ngữ đã tổ chức đêm “CNN Charm” (Chuyên Ngoại ngữ thanh lịch) với sự tham gia của nhiều gương mặt học sinh nổi bật cả về thành tích học tập và tài năng nghệ thuật.

Sân khấu “CNN charm” sáng bừng bởi hình ảnh những chàng trai bảnh bao dìu cô gái trong bộ áo dài trắng tinh khôi. “Các bạn đã quá quen với bộ đồng phục thường ngày mà ít khi nhớ về bộ trang phục truyền thống của nữ sinh Việt Nam là tà áo dài trắng. Hãy để chúng ta nhớ về điều đó”, ý nghĩa của trang phục áo dài nữ sinh được THPT Chuyên ngữ lồng ghép trong phần thi trang phục truyền thống.

Đoàn Phương Thảo

THPT Chuyên Ngữ Hà Nội đã từng gây tiếng vang trong khối các trường THPT với những trương trình ngoại khóa quy mô lớn như "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ", "Hội vui Khoa học Tự nhiên – xã hội", 10+… nay với “CNN charm” Chuyên ngữ Hà Nội hy vọng sẽ có thêm những gương mặt mới, trở thành đại diện cho một ngôi trường năng động.

“Em cho rằng đây cũng là dịp đặc biệt để các “CNNer” bộc lộ tinh thần đoàn kết cũng như sự ủng hộ cuồng nhiệt với những hoạt động ngoại khoá bổ ích, chứng minh cho thầy cô thấy những khả năng khác ngoài việc học tập trên lớp của chúng em”, bạn Ngọc Linh hồ hởi.

Vũ Ngọc Tú - cô gái "bóng rổ" duyên dáng trong tà áo dài.

"Hotboy" Nguyễn Trọng Hoàng Sơn.

Nguyễn Lê Vân

Nguyễn Khánh Linh