Hôm nay thứ Hai, 24-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

Đại hội Liên chi đoàn THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2011-2012: Kỳ vọng vào thế hệ mới

18/10/2011  10:05 Sáng

Trong hai ngày 4 và 5/10/2011, Đại hội Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường Vũ Đình Liên – ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Đến dự Đại hội có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Liên chi đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2010–2011 do đồng chí Phạm Đức Anh - Bí thư Liên chi Đoàn trình bày. Kế thừa và phát huy truyền thống hoạt động Đoàn tích cực, hiệu quả của các thế hệ đoàn viên THPT Chuyên Ngoại ngữ những khóa trước, BCH Liên Chi đoàn khóa 2010–2011 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm như phối hợp tổ chức thành công các chương trình lớn như: 10+, Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ, Hội vui Khoa học Tự nhiên – Xã hội…,…

Bằng hoạt động của các câu lạc bộ, các hoạt động vui chơi giữa giờ, Liên chi Đoàn cũng đã duy trì không khí học mà chơi, chơi mà học xuyên suốt năm học; tạo sự gắn kết và duy trì, củng cố tình yêu trường trong các đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ các mặt còn tồn tại để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ sau.

Bản phương hướng hoạt động Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2011- 2012 xác định rõ nhiệm vụ cụ thể của Ban Chấp hành Liên chi năm học mới. Bên cạnh các hoạt động thường niên, Liên chi Đoàn trường sẽ góp sức củng cố nề nếp học tập và rèn luyện, tích cực góp tay vào công cuộc xây dựng và khẳng định thương hiệu Chuyên Ngoại ngữ.

Các bản tham luận đã đóng góp cho bản phương hướng nhiều ý tưởng mới mẻ, thiết thực, thể hiện tâm huyết xây dựng một Chuyên Ngoại ngữ ngày càng vững mạnh. Các đại biểu sự đại hội cũng tích cực chia sẻ các ý kiến, đóng góp cho bản phương hướng và các bản tham luận, tạo không khí dân chủ, sôi nổi cho Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử công khai, minh bạch để chọn ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2012. Phát biểu chia tay Ban Chấp hành Liên chi nhiệm kỳ 2010-2011 và chào đón Ban Chấp hành Liên chi nhiệm kỳ 2011-2012, cô Hiệu trưởng Lê Thị Chính và thầy Cố vấn Đoàn trường Nguyễn Thành Công ghi nhận những nỗ lực và thành công của Ban Chấp hành nhiệm kỳ trước, đồng thời cũng đặt hy vọng vào thế hệ các cán bộ Đoàn mới – những con người năng động, sáng tạo, đưa các hoạt động Đoàn đến gần với học sinh, xây dựng Liên chi Đoàn trường THPT Chuyên Ngoại ngữ ngày một lớn mạnh.

Cô Lê Thị Chính và thầy Nguyễn Thành Công đã trao bằng khen, giấy chứng nhận và huy hiệu cho các thành viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2010-2011.

Ban Chấp hành Liên chi Đoàn trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2011-2012 gồm 10 đồng chí có tên dưới đây:

1. Dương Hà Thục Anh – 11E – Bí thư Liên chi Đoàn

2. Nguyễn Phương Nhung – 11E

3. Phạm Quỳnh Anh – 11I

4. Vũ Cẩm Vân – 11E

5. Nguyễn Đức Tùng – 11I

6. Nguyễn Hồng Minh – 11B

7. Đỗ Quỳnh Hoa – 10D

8. Phạm Nguyệt Hằng – 11I

9. Nguyễn Mỹ Linh – 10D

10. Nguyễn Yến Nhi - 10A

Chúc Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ mới gặt hái nhiều thành công vang dội.